Phiên Dịch Triển Lãm Hội Thảo

Triển lãm – Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric and Power Vietnam 2014) và triển lãm – Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình mang lưới điện công nghiệp và nhà máy (Industrial Automation Vietnam 2014).

Loại hình phiên dịch: Phiên dịch Hội chợ – triển lãm
Lĩnh vực: Điện tử – Công nghệ
Địa điểm: Phiên dịch khu vực TP. Hồ Chí Minh
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của Phiên dịch Số 1

Sự kết hợp của hai triển lãm Electric and Power Vietnam và Industrial Automation Vietnam được diễn ra trong 3 ngày, từ 17 – 19/09 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này được coi là hàng đầu về giải pháp kỹ thuật công nghệ điện, tự động hóa, công nghệ kỹ thuật điện tiên tiến nhất cùng chuỗi hội thảo về quản lý năng lượng.

Phiên Dịch Triển Lãm Hội Thảo

Triển lãm đã thu hút rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp về lĩnh vực điện, tử công nghệ trên thế giới tham gia trưng bày tại triển lãm. Trong đó có tới 182 đơn vị đến từ 26 quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Đức, Ấn Độ, Pháp…, có 42 doanh nghiệp đến từ Việt Nam bao gồm các đơn vị phân phối công nghệ Việt Nam và các các chi nhánh sản xuất của nước ngoài đặt tại Việt Nam.

Các mặt hàng được trưng bày tại Triển lãm đều là các thiết bị đo đạc và điều khiển, công nghệ kỹ thuật điện, tự động hóa quy trình và nhà máy, công nghệ phân phối và truyền tải…và nhiều dịch vụ khác liên quan, nổi bật với các thương hiệu có mặt tại triển lãm: ABB, AKSA Power Generation, ULUSOY, Nexans…

Phiên dịch Số 1 là đơn vị cung cấp giải pháp ngôn ngữ chính cho sự kiện này, với dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Điện tử – Công nghệ với nhiều các ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ấn Độ… Với đội ngũ phiên dịch chuyên môn cao, Phiên dịch Số 1 đã rất thành công trong việc truyền tải thông điệp dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhận được đánh giá cao từ phía hội đồng và khách hàng tham gia tại buổi triển lãm.

Leave a Reply