Phiên Dịch Tiếng Trung Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Trong thời đại toàn cầu hóa ngoài việc sử dụng Tiếng Anh, việc  sử dụng thêm một vài ngoại ngữ khác là chìa khóa thành công để mở tất cả các cánh của hợp tác quốc tế. Hiện nay, có rất nhiều các công ty của Trung quốc có trụ sở tại Việt Nam và nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Trung rất cao. Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, việc học viết ngôn ngữ này khá khó khăn, nhưng không vì thế mà nhiều bạn trẻ đam mê yêu thích con người văn hóa tiếng Trung và muốn trở thành một phiên dịch viên tiếng Trung chuẩn và chuyên nghiệp từ bỏ dễ dàng.

Phiên Dịch Tiếng Trung, Phiên Dịch Tiếng Trung Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Phiên dịch Tiếng Trung chuẩn, chuyên nghiệp tại Phiên dịch Số1

Công ty Phiên dịch Số 1 luôn chú trọng đến những nhu cầu cấp thiết của các Doanh Nghiệp, Cơ Quan nhà nước và cá nhân trong hợp tác trao đổi giao lưu giữa các đơn vị, cá nhân sử dụng tiếng Trung và luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những phiên dịch viên tiếng Trung số 1, chuẩn và chuyên nghiệp như thương hiệu của công ty chúng tôi.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật số 1 luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp, có năng lực chuyên sâu và đồng đều. Chúng tôi luôn cam kết Giá luôn thấp nhất với Chất lượng tốt nhất Công ty dịch thuật số 1 luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng dựa trên cách thức làm việc tổ chức một cách khoa học và hợp lý, năng động trong công tác tuyển nhân lực giỏi chuyên môn sâu trong linh vực bien, phiên dịch viên. Chúng tôi luôn tiết kiêm chi phí tối đa cho những khách hàng của mình và giảm những chi phí phát sinh tối đa nhất có thể.

Phiên Dịch Tiếng Trung, Phiên Dịch Tiếng Trung Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Đội ngũ phiên dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp tại Phiên dịch Số1

Với những khách hàng thường xuyên như: TECHCOMBANK, SAMSUNG, HDBank, TP Bank, Vietjet Air, THU DO GROUP, HUNGVIET CORP, MIRAE ASSET, VP Bank, Hòa Phát…và rất nhiều tập đoàn hay các doanh nghiệp lớn khác. Nhiều khách hàng đã phản hồi lại : “Cảm ơn Phiên dịch Số 1 đã cung cấp Phiên dịch Tiếng Trung cho chuyến công tác tại Trung Quốc của tôi. Phiên dịch rất tốt.” Với những ý kiến rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Trung của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Nhân lực, Phiên Dịch Số 1 có bề dày 6 năm Kinh nghiệm, thực hiện hơn 10.000 Dự án phiên dịch lớn nhỏ, năm trong TOP 5 Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch hàng đầu Việt Nam (theo xếp loại và đánh giá của Global GTA – Vương Quốc Anh). Với đội ngũ nhân lực hơn 6.000 Phiên dịch luôn sãn sáng hỗ trợ bạn 24/24 ở bất kỳ nơi đâu.

Các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng:

Phiên dịch chuyên ngành chất lượng cao tại Phiên dịch Số1

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Leave a Reply