Phiên Dịch Tiếng Campuchia Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Nhu cầu phiên dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer) đang ngày càng trở nên cần thiết bởi một số lượng lớn người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại đất nước Campuchia. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam- Campuchia đang phát triển không ngừng với những hoạt động hợp tác giao thương trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, thương mại… cho tới du lịch, sản xuất…

Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch tiếng Campu chia đang không ngừng tăng lên trong suốt thời gian qua và hứa hẹn nghề phiên dịch thứ tiếng này sẽ ngày càng phát triển trong những năm tới.

Phiên Dịch Tiếng Campuchia, Phiên Dịch Tiếng Campuchia Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Phiên dịch Tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Phiên dịch Số1

Trong nhiều năm qua, Phiên dịch Số 1 luôn chú trọng đến những nhu cầu cấp thiết của các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước và cá nhân trong hợp tác trao đổi giao lưu giữa các đơn vị, cá nhân sử dụng tiếng Campuchia và luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những phiên dịch viên tiếng Campuchia chuẩn và chuyên nghiệp như thương hiệu của công ty chúng tôi.

Phiên dịch Tiếng Campuchia chuẩn, chuyên nghiệp tại Phiên dịch Số1

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật số 1 luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Campuchia chuyên nghiệp, có năng lực chuyên sâu và đồng đều. Dịch vụ phiên dịch Tiếng Campuchia mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

Phiên dịch Tiếng Campuchia chuẩn, đa chuyên ngành phiên dịch

Chuyên ngành phiên dịch Tiếng Campuchia mà Phiên dịch Số 1 cung  cấp cho khách hàng:

Phiên Dịch Tiếng Campuchia, Phiên Dịch Tiếng Campuchia Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Đội ngũ phiên dịch Tiếng Campuchia tại Phiên dịch Số 1

Những cam kết hàng đầu phiên dịch Tiếng Campuchia chỉ có tại Phiên dịch Số 1

Chúng tôi luôn cam kết Giá luôn thấp nhất với Chất lượng tốt nhất Công ty dịch thuật số 1 luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng dựa trên cách thức làm việc tổ chức một cách khoa học và hợp lý, năng động trong công tác tuyển nhân lực giỏi chuyên môn sâu trong lĩnh vực biên, phiên dịch viên. Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí tối đa cho những khách hàng của mình và giảm những chi phí phát sinh tối đa nhất có thể.

Với những khách hàng thường xuyên như: TECHCOMBANK, SAMSUNG, HDBank, TP Bank, Vietjet Air, THU DO GROUP, HUNGVIET CORP, MIRAE ASSET, VP Bank, Hòa Phát…và rất nhiều tập đoàn hay các doanh nghiệp lớn khác.

Nhân lực, Phiên Dịch Số 1 có bề dày 6 năm Kinh nghiệm, thực hiện hơn 10.000 Dự án phiên dịch lớn nhỏ, năm trong TOP 5 Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch hàng đầu Việt Nam (theo xếp loại và đánh giá của Global GTA – Vương Quốc Anh). Với đội ngũ nhân lực hơn 6.000 Phiên dịch luôn sãn sáng hỗ trợ bạn 24/24 ở bất kỳ nơi đâu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline hỗ trợ: 0934.888.768

Leave a Reply