Phiên Dịch Tại Hiện Trường

Cũng gần giống với hình thức phiên dịch nhà máy – công xưởng, phiên dịch tại hiện trường là hình thức phiên dịch viên sẽ tham gia làm việc trực tiếp tại hiện trường của dự án, có thể là tại nhà máy sản xuất, hoặc trong những chuyến đi thực tế, thực nghiệm của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân.

Phiên dịch tại Hiện trường khá quan trọng góp phần hỗ trợ các tổ chức , doanh nghiệp trong công tác sản xuất, thi công, triển khai các dự án lớn của sự tham gia của người nước ngoài…Một lỗi sai trong quá trình phiên dịch có thể gây hiểu lầm dẫn tới sai lệch thông tin, thất thoát tài sản về người và của. Do vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín và chất lượng.

Phiên Dịch Tại Hiện Trường

Phiên dịch tại hiện trường với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của Phiên dịch Số 1

Hơn 6 năm triển khai dịch vụ phiên dịch hiện trường dự án, với thước đo là giá trị lòng tin của khách hàng, Phiên dịch Số 1 được khách hàng biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu Việt Nam với những cam kết tốt nhất:

1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp
Chất lượng và sự chuyên nghiệp trong phiên dịch luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, thấu hiểu được nhu cầu này Phiên dịch Số 1 trong nhiều năm qua luôn cam kết tuyển chọn đào tạo đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của mỗi buổi phiên dịch.

Hiện đội ngũ phiên dịch tại Phiên dịch Số 1 đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ít nhất 03 năm phiên dịch hiện trường không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn là tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Do vậy, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách giải pháp phiên dịch với chất lượng tốt nhất!

2- Quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng
Trước khi bắt đầu buổi phiên dịch, Phiên dịch Số 1 đều tổ chức các buổi test để khách hàng có thời gian trao đổi với phiên dịch các thông tin về buổi phiên dịch để có thể ứng phó với các tình huống có thể xảy ra. Bởi khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hợp lý là yêu cầu bắt buộc của mỗi phiên dịch tại Phiên dịch Số 1.

Tại buổi phiên dịch, phiên dịch viên có trách nhiệm truyền tải đúng thông tin sau khi người nói phát biểu từ 1-2p, phiên dịch viên diễn giải đơn giản, dễ hiểu để tránh gây hiểu lầm cho người nghe.

3- Phiên dịch đa ngôn ngữ
Với đội ngũ phiên dịch đông đảo tại các tỉnh thành trên cả nước, Phiên dịch Số 1 cũng cấp cho khách hàng phiên dịch hiện trường đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ , từ những ngôn ngữ thông dụng: phiên dịch Tiếng Anh, phiên dịch Tiếng Trung, phiên dịch Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp…cho tới các ngôn ngữ ít phổ biến hơn: phiên dịch Tiếng Thụy Điển, Phần Lan, Slovakia…

4- Đảm bảo thời gian phiên dịch với chi phí tối ưu nhất
Phiên dịch Số 1 hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch hiện trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn…ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
Với những lý do trên, Phiên dịch Số 1 tự hào là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách, chúng tôi rất hân hạnh đồng hành trong các dự án tiếp theo của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
Hotline tư vấn: 0934.888.768

Leave a Reply