Phiên Dịch Hội Thảo Kinh Tế

Hội thảo Quốc tế: “The International Conference on Finance and Economics 2014” (ICFE 2014)

Loại hình phiên dịch: Phiên dịch Hội thảo
Lĩnh vực: Kinh tế – Tài chính
Địa điểm: Phiên dịch khu vực Hồ Chí Minh
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của Phiên dịch Số 1

Hội thảo Quốc tế ICFE 2014 do Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trường Đại học Corvinus (Hungary) và Đại học Tomas Bata (Cộng hòa Séc) tổ chức vào ngày 02 – 03/06/2014. Hội thảo được tổ chức với mục tiêu chính là để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực tài chính – kinh tế, chia sẻ các kinh nghiệm hoạch định triển khai các chính sách phát triển kinh tế khủng hoảng.

Phiên Dịch Hội Thảo Kinh Tế

Buổi Hội thảo được tổ chức với quy mô lớn, thành viên tham dự đều là các nhà khoa học đầu ngành có kinh nghiệm, uy tín trên toàn thế giới. Buổi hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giữa các Trường Đại học trong nước nói chung và Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng về việc xây dựng quan hệ hợp tác với các Trường Đại học trên thế giới. Từ đó góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, sinh viên và thực hiện các định hướng phát triển Trường thành Đại học nghiên cứu trong tương lai.

Phiên dịch Số 1 vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp phiên dịch chuyên ngành Kinh tế – Tài chính Tiếng Hungary sang Tiếng Việt; Tiếng Séc,…góp phần tạo nên thành công của buổi Hội thảo với những thông điệp truyền tải chính xác và nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng thành viên tham dự.

Leave a Reply