Phiên Dịch Hội Thảo Công Nghệ Quốc Tế

Hội nghị Quốc tế WEDC lần thứ 37: “Cung cấp nước và các dịch vụ vệ sinh bền vững cho người trong một thế giới luôn biến đổi”

Loại hình phiên dịch: Phiên dịch Hội thảo
Lĩnh vực: Công nghệ – Kỹ thuật
Địa điểm: Phiên dịch khu vực Hà Nội
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của Phiên dịch Số 1

Hội nghị Quốc tế WEDC lần thứ 37: “Cung cấp nước và các dịch vụ vệ sinh bền vững cho người trong một thế giới luôn biến đổi” được phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học Xây dựng, Trung tâm Nước, Kỹ thuật & Phát triển (WEDC), Đại học Loughborough, Anh và Hộp cấp thoát nước Việt Nam tổ chức từ ngày 15 -19/09/2014 tại Hà Nội. Bên cạnh Hội nghị còn diễn ra các hoạt động Triển lãm, có hơn 30 gian hàng được dành cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới các đối tác trong nước và trên thế giới.

Phiên Dịch Hội Thảo Công Nghệ Quốc Tế

Tham gia Hội thảo có tới 400 đại biểu ở các lĩnh vực khác nhau đến từ Việt Nam và trên 40 quốc gia trên thế giới. Từ các nhà hoạch định chính sách, các nhà chuyên môn, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án, các nhà hoạt động xã hội cùng các đại diện từ các dự án về nước sạch, vệ sinh, và bảo vệ sức khỏe cộng đồng…

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, đã tạo nhiều cơ hội tuyệt với cho các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới 400 đại biểu hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước, vệ sinh môi trường trên toàn thế giới. Hội nghĩ đã góp phần nâng cao hình ảnh của các đơn vị tham gia tới cộng đồng.

Phiên dịch Số 1 hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp phiên dịch chuyên ngành công nghệ – kỹ thuật với các ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp…cho Hội nghị Quốc tế WEDC lần thứ 37, góp phần làm nên thành công của Hội nghị với việc truyền tải thông điệp chính xác tới các thành viên tham dự đồng thời nhận được sự hài lòng và đánh giá cao.

Leave a Reply