Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin hay còn gọi là phiên dịch song song, đây là loại hình mà người phiên dịch ngồi trong một phòng kín cách âm (thường gọi là booth hay cabin) nghe diễn giả nói qua headphone và phiên dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích qua microphone khi người phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện có quy mô lớn.

Phiên Dịch Cabin

Phiên dịch Cabin với Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp tại Phiên dịch Số 1

Phiên dịch tại các cuộc hội thảo, người phiên dịch thường phải chịu nhiều áp lực lớn, bởi họ thường phải đối mặt với cách dùng từ đặc biệt của các diễn giả. Vì vậy loại hình dịch thuật này không chỉ yêu cầu phiên dịch viên phải thành thạo ngôn ngữ mà còn phải có kỹ năng lắng nghe và xử lý thông tin tốt. Do đó để chọn được phiên dịch cabin giỏi cũng rất khó.

Dịch vụ phiên dịch Cabin tại Phiên dịch Số 1 trong nhiều năm qua luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như chi phí hợp lý với những cam kết tốt nhất mà chỉ có tại Phiên dịch Số 1:

1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp
Phiên dịch Số 1 luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao, năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu.

Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có chuyên môn tại các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, thương mại…đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng

2- Phiên dịch đa ngôn ngữ với quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng
Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Phiên dịch Số 1 cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tới hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Từ những ngôn ngữ thông dụng: Anh, Trung, Nhật, Hàn…cho tới các ngôn ngữ hiếm: Tiếng Thái Lan, Tiếng Lào, Indonesia, Ba Lan,…

Để đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất, Phiên dịch Số 1 luôn tuân thủ các quy tắc trong phiên dịch đồng thời đội ngũ phiên dịch đều được cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phiên dịch.

3- Đảm bảo chính xác thời gian với chi phí luôn thấp nhất
Sự chuyên nghiệp và chính xác về thời gian với cam kết chi phí luô thấp nhất của Phiên dịch Số 1 luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!
Hotline tư vấn: 0934.888.768

Leave a Reply